Shop đàn Guitar huyện Đông Anh

Shop đàn Guitar huyện Đông Anh, địa chỉ mua bán đàn Guitar uy tín, tin cậy tại Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội

I. Liên hệ shop đàn Guitar Đông Anh:

Địa chỉ :  Số 27A, ngõ Tây Phan Xá, đường Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh. Ngõ đối diện ngõ 34 đường Cao Lỗ, cạnh ngân hàng An Bình và cửa hàng điện máy (Trước khi đến mua đàn hoặc đăng ký học gọi 096.816.2095 để trung tâm báo giảng viên qua tiếp bạn)2. Liên hệ: 096. 816. 2095 (Anh Đức)

Bạn thích chơi đàn Guitar, bạn muốn mua đàn Guitar chất lượng – uy tín tại huyện Đông Anh, bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào tin cậy? Bạn ở các khu vực gần huyện Đông Anh nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Vậy tại sao bạn không ghé qua shop Guitar huyện Đông Anh để được các nhân viên tư vấn những sản phẩm Guitar mới, chất lượng nhất. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp đàn Guitar uy tín nhất Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc. 

Với nhiều loại đàn Guitar cũng như nhiều khung giá cho các bạn lựa chọn. Vừa hợp túi tiền vừa được sản phẩm chất lượng nhất!!! Vậy bạn còn chần chừ gì mà không ghé ngay qua shop? Shop luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ không khiến các bạn thất vọng.

 

II. Lý do mà các bạn nên lựa chọn mua đàn tại GUITAR Hà Nội đó là:

– Shop mình là cơ sở sửa chữa đàn Guitar TOP 1 tại Hà Nội, vì thế mà các bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như sửa chữa đàn bên mình nhé.

– Đồng thời Shop Guitar Hà Nội cũng là đại lý bán buôn đàn Guitar toàn Hà Nội. Nhờ đó mà số lượng đàn bên shop không hề nhỏ, tha hồ cho các bạn lựa chọn mà không lo về giá ^.^

 

III. Bạn có ở khu vực gần huyện Đông Anh?

– Khu vực các xã: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn

– Gần các trường THPT: Trường THPT Liên Hà, Trường THPT Đông Anh, Trường THPT Cổ Loa, Trường THPT Vân Nội, Trường THPT Bắc Thăng Long, Trường THPT Ngô Tất Tố, Trường THPT An Dương Vương, Trường THPT Hồng Bàng, Trường THPT Phạm Ngũ Lão, Trường THPT Ngô Quyền.

 

Vậy quá tuyệt vời rồi, hãy ghé qua Shop đàn Guitar huyện Đông Anh để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

 

 

 


Call Now Button