GUITAR FLAMENCO

GUITAR FLAMENCO

Flamenco là hãng guitar của Tây Ban Nha chuyên sản xuất những cây đàn Classic với những công nghệ tân tiến nhất hiện nay trên thế giới. Guitar Flamenco hướng đến những người chơi chuyên nghiệp hoặc biểu diễn sân khấu. Điểm mạnh của dòng đàn này là ngoại hình bắt mắt, chất lượng tốt, chất âm hay, sở hữu nhiều công nghệ độc quyền. Với những điểm mạnh này, Flamenco sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng. Với việc liên tục cho ra model đàn mới, tích hợp EQ hiệu ứng,…

THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR FLAMENCO

Guitar Flamenco là thương hiệu guitar đến từ Tây Ban Nha, ra đời và những năm 2002, họ chuyên nghiên cứu và sản xuất đàn guitar Classic, chính vì vậy nếu bạn là một người ưa chuộng phong cách classic thì không nên bỏ qua thương hiệu Flamenco bởi những cây đàn Flamenco sản xuất đều đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế, âm thanh hay và ấm tượng bởi nhiều công nghệ cao.

NƠI SẢN XUẤT ĐÀN GUITAR CLASSIC FLAMENCO

Flamenco Guitar hiện nay có 2 nhà máy chính đặt tại Tây Ban Nha và Trung Quốc. Hãng Flamenco sản xuất cho thị trường thế giới hơn 20.000 cây đàn. Sở dĩ có được số lượng sản xuất lớn như vậy là do chiếm được sự ưa chuộng trong lòng người đam mê âm nhạc. Những model sản xuất tại Tây Ban Nha sẽ được phân phối ra thị trường Châu Âu và Nam Mỹ. Còn thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam thì sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc. Vì thế, khi sở hữu Flamenco trong tay với Made in Spain hay Made in China thì cũng đều là chính hãng 100%.Hotline: 096.816.2095 (Mr. Đức)

Contact Me on Zalo