Lớp học Guitar ở Hoàn Kiếm uy tín

Lớp học Guitar uy tín, chất lượng cao ở Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở học Guitar Trung Tâm Guitar Hà Nội gần Hoàn Kiếm nhất: ngõ 167, ngách 37, số nhà 11 Đường Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Quận này bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, nhu cầu về văn hóa và giáo dục cho con trẻ trở càng ngày càng quan trọng. Guitar là bộ môn nghệ thuật giúp học viên rèn luyện được tính kiên trì, bền bỉ và giúp cho trí não thư giãn và hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy, trung tâm âm nhạc Guitar Hà Nội đã và đang xây dựng một trung tâm Guitar uy tín tại quận Hoàn Kiếm nhằm giúp đỡ các học viên, con em ở khu vực này thành thạo bộ môn nghệ thuật này

Guitar Hà Nội là trung tâm duy nhất tại Việt Nam và ở Hà Nội có giáo trình học cụ thể, chi tiết. Hình ảnh lớp học và kết quả học viên rõ ràng. Chúng tôi không quan tâm số lượng học viên đến với trung tâm, mà bất cứ ai đến thì sau khóa học đều phải có kết quả và sở hữu một trình độ nhất định trong việc chơi và phát triển bộ môn Guitar

Bạn chưa tìm được lớp học Guitar ở Hoàn Kiếm, bạn muốn tìm một trung tâm dạy guitar Hoàn Kiếm uy tín và chất lượng để không bị mất thời gian và chi phí. Hãy ghé thăm trung tâm âm nhạc Guitar Hà Nội – Chuyên đào tạo chuyên nghiệp Guitar tại Hoàn Kiếm – Hà Nội. 

Địa chỉ: Hiện tại trung tâm đang xây dựng cơ sở ở Hoàn Kiếm. Bạn có thể tìm thêm các địa chỉ khác ở gần như là các khu vực ở Hai Bà Trưng, Đống Đa.

– Khu vực 18 phường: Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

– Gần các trường cấp 3, cấp 2: Trường Việt Đức (công lập), Trường Trần Phú (công lập), Trường Marie Curie (dân lập)

Kết quả học viên ở lớp học guitar Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Hướng dẫn Solo tự do & sáng tác intro tùy biến

– Solo Sống xa anh chả dễ dàng

– Solo Đừng hỏi em Mỹ tâm

– Solo Last Christmas

– Solo Romance (Tremolo)

– Solo thần thoại Tremolo


Call Now Button