Học guitar ở đâu

Bạn đang muốn học guitar và định tìm lớp học guitar ở hà nội nhưng chưa biết tìm địa điểm học guitar ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Guitar Hà Nội chính là trung tâm Guitar bạn đang muốn tìm.


Tại sao bạn nên đăng ký học Guitar Offline

– Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ nhạc cụ và trang thiết bị cho học viên học tập

– Học 3 trong 1 (thành thạo, hiểu bản chất 3 loại nhạc cụ trong thời gian ngắn)

– Giảng viên chất lượng, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. TOP 1 từ khóa học nhạc lý guitar trên Youtube. 

– Khóa học đảm bảo trọn đời, hoàn lại toàn bộ học phí nếu bạn không đạt được kết quả như mong muốn

– Học phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng học viên

– Có hệ thống online hoàn chỉnh tại http://hocnhac.info. Học viên đăng ký học offline được tặng kèm khóa học online giúp học viên ôn bài và học trước bài hiệu quả hơn

Click vào link dưới đây để xem địa chỉ, hình ảnh & kết quả học viên lớp học Guitar ở các quận nhé: 

https://guitarhanoi.com/dia-chi-hoc-offline-tai-ha-noi/


Tại sao nên tham gia khóa học Online?

Khóa học Online sẽ thiết kế sâu hơn giúp cho các học viên ở xa có thể nắm bắt chi tiết những nội dung quan trọng khi không được học trực tiếp. Khóa học online cũng giúp các bạn học offline ôn tập bài và học hiệu quả hơn rất nhiều.

Thứ 1: Khóa học có nội dung độc quyền tại Việt Nam, được nghiên cứu 7 năm do trung tâm nghiên cứu và phát triển dựa trên nhạc lý; kết hợp với việc thực hành và giảng dạy lâu năm đúc kết ra bộ các qui tắc tổng quát để giải quyết mọi vấn đề trong âm nhạc

Thứ 2: Đây là khóa học đầu tiên giúp bạn chơi Solo Guitar không cần tab. Tức là bạn sẽ học solo guitar dựa vào cảm âm nốt nhạc, rồi phân tích hợp âm, thế tay ứng với từng bài. Mọi bài hát đều có qui luật chung, và khi bạn khám phá ra thì bài nào cũng solo hay được

Thứ 3: Đây là khóa học giúp bạn làm chủ trình độ âm nhạc về mặt lý luận & thực hành. Bạn sẽ cảm thấy mình rất tự tin sau khi hoàn thành khóa học này

Thứ 4: Khóa học offline có tặng kèm tài khoản online giúp học viên xem lại bài giảng trên lớp. Toàn bộ khóa học được quay full HD, cô đọng nhạc lý, tập trung chuyên sâu vào thực hành, và được xử lý âm thanh tốt nhất giúp cho học viên học cảm thấy dễ chịu và hiệu quả nhất.

Thứ 5: TOP 1 Youtube từ khóa học nhạc lý: học nhạc lý guitar, học nhạc lý cơ bản & có hàng nghìn học viên đang theo học online trên Youtube… Đây là nền tảng quan trọng để hiểu cách chơi mọi loại nhạc cụ nhanh chóng.

Thứ 6: Chúng tôi không làm những khóa học rẻ tiền, chúng tôi đầu tư kĩ lưỡng vào các bài giảng để tạo ra kiến thức giá trị, giúp học viên lên một đẳng cấp mới, làm chủ âm nhạc – tận hưởng, yêu thích và đam mê nó cả đời. Nếu lấy tiền là thước đo đánh giá thì nó khá đắt so với các khóa học khác trên thị trường, nhưng nếu lấy kiến thức và giá trị mang lại lâu dài cho bạn thì nó là vô giá đó. Hãy học thử để hiểu và cảm nhận các bạn nhé!

Thứ 7: Học thử 2 buổi đầu tiên, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không đạt yêu cầu như đã đề ra. Có chế độ học trả góp, tạo điều kiện tối đa cho học sinh và sinh viên không đủ học phí. Đây là khóa học Free risk (Không rủi ro) cho học viên.

 

 Zalo: 096.816.2095

Contact Me on Zalo