Shop đàn Guitar quận Long Biên

Có phải bạn đang tìm mua một cây đàn Guitar ở quận Long Biên? Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán hàng uy tín – chất lượng? Bạn đang lo lắng với số tiền ít ỏi trong tay liệu có mua được một cây đàn ưng ý? Nếu bạn ở quận Long Biên hay ở các khu vực lân cận, đừng chần chừ mà đến shop Guitar Hà Nội cơ sở quận Long biên, rinh ngay một em Guitar chuẩn – chất về nhé. Tại shop có rất nhiều hãng đàn Guitar phù hợp với từng đối tượng, hãy đến shop để được nhân viên tư vấn những cây đàn mới nhất, chất lượng nhất.

Liên hệ shop đàn Guitar quận Long Biên khu vực ngã 3 Gia Lâm, Sài Đồng, Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự:

1. Địa chỉ: Số 41B, ngõ 96 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

2. Liên hệ: 096. 816. 2095 (Anh Đức)I. Lý do mà các bạn nên lựa chọn mua đàn tại GUITAR Hà Nội đó là:

– Shop mình là cơ sở sửa chữa đàn Guitar TOP 1 tại Hà Nội, vì thế mà các bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như sửa chữa đàn bên mình nhé.

– Đồng thời Shop Guitar Hà Nội cũng là đại lý bán buôn đàn Guitar toàn Hà Nội. Nhờ đó mà số lượng đàn bên shop không hề nhỏ, tha hồ cho các bạn lựa chọn mà không lo về giá ^.^

 

II. Bạn có ở khu vực gần quận Long Biên?

– Khu vực các phường:  Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

– Gần các trường THPT & THCS: THPT Nguyễn Gia Thiều(1950), BVIS Trường THPT quốc tế Wellspring (2011), Trường THPT Lý Thường Kiệt( thành lập 2002), Trường THPT Thạch Bàn (2012), Trường THPT Phúc Lợi.

 

Vậy quá tuyệt vời rồi, hãy ghé qua Shop đàn Guitar quận Long Biên để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

 

 

 

 


Call Now Button