Học guitar classic, guitar cổ điển uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Học guitar Classic uy tín Hà Nội

Mã sản phẩm : HGC1
Tình Trạng : Đang khai giảng

Giá KM: 1.500.000 VNĐ

Giá cũ: 2.000.000 VNĐ

Thời hạn : 6 tháng
Lượt xem: 2689

Thông tin khóa học Guitar Classic - Guitar Cổ Điển Online

  • - Video sắc nét, chi tiết FULL HD.
  • - Học phí: 1.200.000 VNĐ.
  • - Được học thử thoải mái trước khi đăng ký học.
  • - Giáo trình chi tiết đầy đủ, nhiều ví dụ hơn cả khi học Offline.
  • - Được hỗ trợ trực tiếp tại lớp học hoặc qua Skype khi học viên có thắc mắc.
  • - Tài khoản có thời lượng 2 năm, được xem đi, xem lại thoải mái. Không được xem chung hoặc mua chung.
  • - Học Online tại website HocNhac.Info
Thanh toán:

Thông tin chi tiết

Bạn muốn học guitar classic tại hà nội. Bạn muốn học Guitar Classic tại Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Đống Đa – Hà Nội. Thì trung tâm âm nhạc Guitar Hà Nội là địa điểm uy tín cho các bạn tham khảo.

Các bạn đến học Guitar Classic đa số là muốn chơi các bản nhạc, bài hát mình thích trên cây đàn Classic. Sẽ có 2 trình độ học Classic:

[RICH_REVIEWS_SNIPPET category=”KHGC1″]

Trình độ 1: Khóa học Guitar Classic cơ bản sẽ giúp bạn làm quen với cây đàn guitar, luyện ngón, làm quen với các nốt nhạc tiếp đó là đệm hát cơ bản các bài hát nhạc nhẹ và giảng viên sẽ hướng dẫn bạn đánh solo các bài hát theo sheet nhạc để bạn làm quen dần về các thế tay và cách solo

Trình độ 2: Khóa học Guitar Classic nâng cao sẽ giúp bạn làm chủ cây đàn guitar classic, từ việc học nhạc lý nâng cao rồi lên luyện ngón chuyên sâu, luyện cảm âm âm giai ca khúc, suy lu, tìmận hợp âm và cuối cùng là tự phân tích thế tay solo cho các bài hát dựa trên nền tảng cảm âm chứ không phải nhìn sheet nhạc nữa.


Hãy đọc thêm chi tiết nội dung của giáo trình học Guitar Classic cơ bản và nâng cao ở bên dưới nhé!

I. Khóa học Guitar Classic cơ bản

1. Thông tin khóa học

Ý nghĩa : Khóa guitar classic cơ bản giúp bạn hiểu tổng quan về việc chơi guitar, cầm đàn, cách bấm hợp âm tay trái, cách gẩy tay phải rồi tiếp là đánh các tiết tấu. Rồi  các bạn được hiểu về nhịp, phách, cách chạy ngón cũng như những khái niệm cơ bản nhất trong âm nhạc để tạo nền tảng vững chắc cho những khóa nâng cao hơn. Bạn sẽ học qua về đệm hát cơ bản và solo những bài hát cơ bản theo Sheet nhạc cho sẵn để luyện tập các thế tay.

Học phí: 1.500.000 VNĐ

Đối tượng: Học viên chưa biết gì về Guitar hoặc biết ít nhưng chưa thể đệm hát được.

Thời lượng: Học Offline 15 buổi(3 tháng) – Học Online cấp tài khoản thời hạn 2 năm


Kết quả đầu ra bạn có thể đạt được

Giảng viên Lê Minh Đức – Solo A time for us Tremolo

Giảng viên Lê Minh Đức Solo guitar Nụ hồng mong manh

Giảng viên Lê Minh Đức Solo Guitar Buồn của anh

Giảng viên Lê Minh Đức Solo Guitar Đừng hỏi em

Giảng viên Thân Nguyễn Solo Kiếp ve sầu

Giảng viên Duy Hòa solo Tong Hua – Đồng Thoại


Hình ảnh và kết quả học viên ở lớp học guitar Tây Hồ, Hà Nội

2. Chương Trình Học Guitar Classic cơ bản

Phần I. Tổng quan về khóa học

Bài 1: Cách cầm đàn đúng

Bài 2: Cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ trong quá trình học guitar

Bài 3: Cách lên dây đàn chuẩn 

Phần II. Thành thạo tay phải trong việc đánh những tiết tấu cơ bản

 Bài 5: Lý thuyết nhịp, phách, tempo, tiết tấu

Bài 6: Hướng dẫn gẩy các ngón tay phải

Bài 7: Làm chủ tiết tấu nhịp 6/8

Bài 8: Làm chủ tiết tấu nhịp 2/4

Bài 9: Làm chủ tiết tấu nhịp 3/4

Bài 10: Làm chủ tiết tấu nhịp 4/4

Phần III. Thành thạo tay trái trong việc bấm và chuyển hợp âm cơ bản

Bài 13: Lý thuyết cơ bản, suy luận nốt nhạc & hợp âm cơ bản

Bài 14: Các thế bấm hợp âm cơ bản

Bài 15: Tập chuyển thành thạo các hợp âm cơ bản

Bài 16: Tập chuyển thành thạo các hợp âm chặn

Phần IV. Thực hành đệm hát

Bài 17: Thực hành guitar đệm hát 10 bài tự chọn tùy yêu cầu học viên

Phần V. Solo theo sheet nhạc

Bài 18: Hướng dẫn đánh solo, xếp thế tay các bài hát theo sheet nhạc có sẵn.


II. Khóa học Guitar Classic nâng cao

1. Thông tin khóa học

Ý nghĩa : Khóa học Guitar Classic nâng cao sẽ giúp bạn làm chủ cây đàn guitar classic, từ việc học nhạc lý nâng cao rồi lên luyện ngón chuyên sâu, luyện cảm âm âm giai ca khúc, suy lu, tìmận hợp âm và cuối cùng là tự phân tích thế tay solo cho các bài hát dựa trên nền tảng cảm âm chứ không phải nhìn sheet nhạc nữa.

Học phí: 2.000.000 VNĐ

Đối tượng: Học viên đã hoàn thiện khóa khóa guitar cổ điển cơ bản

Thời lượng: Học Offline 20 buổi(3 tháng) – Học Online cấp tài khoản thời hạn 2 năm


2. Chương Trình Học Guitar Classic nâng cao

Phần I. Nhạc lý nâng cao

Phần II. Luyện ngón và luyện tập âm giai, cảm âm thành thạo

Phần III. Cách tìm âm giai & điền hợp âm cho ca khúc

Phần IV. Hướng dẫn solo và sắp xếp thế tay thành thạo

 


[RICH_REVIEWS_FORM category=”KHGC1″]
[RICH_REVIEWS_SHOW category=”KHGC1″]

MUA NGAYTùy chọn thời gian giao hàng



Thông tin đăng ký

Thumbnail

Học guitar Classic uy tín Hà Nội

Đăng ký

Đặt hàng trực tuyến qua là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn ở tỉnh thành khác, hoặc không tiện đến với cửa hàng chúng tôi hoặc muốn tiết kiệm thời gian cho công việc khác

Đặt hàng thành công!

Đơn đặt hàng của bạn đã được gửi đi thành công, trong giờ mở cửa, chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn!

Đặt hàng thất bại!

Xin lỗi! Có vấn đề trong việc đặt hàng của bạn. Bạn vui lòng thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline ở cuối trang web.
Call Now Button